5 biến chứng của căn bệnh viêm lộ tuyến ở cổ tử cung sau khi sinh

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi khoevadep1124, Jun 19, 2018.

Ngày đăng:
Jun 19, 2018
 1. khoevadep1124

  khoevadep1124 New Member

  Tham gia ngày:
  Jan 27, 2018
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Hỏi: Em chào thầy thuốc, em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, đã đốt điện 1 lần rồi nhưng mãi vẫn không khỏi. hiện giờ em thấy vùng kín vẫn bị ra khí hư có màu xanh, nhầy và có mùi hôi tanh nữa. Em vẫn phải điều trị đặt thuốc, uống thuốc nhưng
  Hỏi: Em chào bác sĩ, em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, đã đốt điện 1 lần rồi nhưng mãi vẫn không khỏi. hiện nay em thấy vùng kín vẫn bị ra bạch đái có màu xanh, nhầy và có mùi hôi tanh nữa. chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung Em vẫn phải điều trị đặt thuốc, uống thuốc nhưng tình hình chẳng có tiến triển gì mấy. hiện giờ em phải làm sao? Nhờ bác sỹ tham vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

  đáp: Bạn Như Trang thân mến,

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp, nhất là ở những nữ giới đã có sinh hoạt tình dục, đang trong độ tuổi sinh đẻ. Lộ tuyến cổ tử cung là một tổn thương lành tính nhưng khi kèm theo viêm nhiễm nó sẽ gây rất nhiều khó chịu cũng như sẽ để lại nhiều hậu quả xấu cho chị em như gây viêm phần phụ, vô sinh, khó thụ thai, có thể gây sảy thai, sinh non, chửa ngoài tử cùng và xấu nhất là ung thư cổ tử cung. do vậy, nếu không được điều trị kịp thời, bệnh dễ tiến triển nặng hơn và gây nhiều biến chứng.

  Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thường là: đốt điện, đốt lazer, đông lạnh, dao Leep,… Tuy nhiên, trên thực tại, rất nhiều trường hợp dù đã được điều trị bằng các phương pháp diệt tuyến kể trên mà vẫn bị tái phát bệnh sau đó, thậm chí có thể xảy ra nhiều lần. Với những trường hợp phải diệt tuyến nhiều lần, nguy cơ để lại sẹo sâu là rất cao, có thể gây ứ đọng máu kinh, khó thụ thai và cản trở quá trình sinh đẻ tự nhiên.

  Theo như bạn biểu thị, bạn đã đốt điện 1 lần để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng hiện bạch đái có màu xanh, mùi hôi tanh, nhầy. Bạn vẫn duy trì đặt thuốc và uống thuốc nhưng tình hình không cải thiện mấy. Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể do nhiều tác nhân như nấm, trùng roi, vi khuẩn, tạp khuẩn, từ đó gây nên tình trạng bạch đái ra nhiều, có màu sắc bất thường như bạch đái có màu trắng đục, khí hư có màu xanh,…

  bạch đái có màu xanhKhí hư có màu xanh

  Với tình trạng của bạn, trước tiên bạn vẫn cần nối dùng hết đợt thuốc đặt, thuốc uống kháng sinh để diệt tác nhân gây viêm (rất cần thiết). Nhưng bạn cần lưu ý, với viêm lộ tuyến cổ tử cung, việc dùng thuốc đặt, thuốc uống kháng sinh sẽ diệt được tác nhân gây viêm nhưng bản thân lộ tuyến vẫn còn. Hơn nữa, trong quá trình diệt tác nhân gây bệnh, kháng sinh sẽ thường diệt luôn cả vi khuẩn có lợi, từ đó lại làm mất cân bằng môi trường pH âm đạo vốn bị xáo trộn do viêm. Nếu cứ để chu trình này lặp lại thì việc điều trị khỏi hẳn bệnh sẽ rất khó.

  thành thử, để hết lộ tuyến và tình trạng viêm không bị tái đi tái lại nhiều lần, bạn cần kết hợp dùng các sản phẩm có bổ sung lợi khuẩn và có chứa “kháng sinh thực vật”.

  “Kháng sinh thực vật” chính là những thảo dược khôn cùng quen thuộc trong đời sống hàng ngày gồm: hổ thẹn hoàng cung, Hoàng bá, Diếp cá, Dây kí ninh, Khổ sâm. Còn với việc bổ sung lợi khuẩn, bạn có thể bổ sung qua đường ăn uống song hiệu quả mang lại không cao và cần thời gian lâu để tiếp thụ. thuốc đặt khít vùng kín Để nhanh chóng và thuận lợi hơn, bạn có thể dùng chế phẩm Immune Gamma (chiết tách từ thành tế bào vi khuẩn có lợi Lactobacillus). Lúc này, sử dụng sản phẩm chứa Immune Gamma phối hợp với các thảo dược thiên nhiên Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Diếp cá, Dây kí ninh, Khổ sâm là giải pháp hiệu quả và thuận lợi nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

Tổng: 42 (Thành viên: 0, Khách: 37, Robots: 5)