CPA là viết tắt của mực tàu gi

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi lanp87030, Apr 23, 2018.

Ngày đăng:
Apr 23, 2018
 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  Jun 2, 2017
  Bài viết:
  284
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ marketing online giá rẻ- CPA là gì trong mô hình Affiliate Marketing

  Affiliate Marketing (Tiếp thị kết liên) là một loại hình Marketing dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost per Action). Người làm marketing hay các dân kiếm tiền online( MMO) chắc chẳng còn xa lạ với các thuật ngữ như CPM hay CPC, còn CPA hiện ở Việt Nam còn là một thuật ngữ còn khá mới mẻ. Vậy CPA là gì?

  [​IMG]

  CPA trong affiliate marketing là thuật ngữ viết tắt của ngữ: ” Cost per Action” tức là chi phí trên một lần thực hành hành động. trước nhất để hiểu rõ hơn về CPA, ta phân tách các thuật ngữ tính phí lăng xê thân thuộc:

  CPM: thuật ngữ viết tắt của hạng “Cost per thousands impressions”, bạn sẽ bị tính phí quảng cáo trên một nghìn lần hiển thị mẫu lăng xê của bạn tới người dùng.

  CPC: thuật ngữ viết tắt của mực tàu ” Cost per Click”: Bạn sẽ bị tính phí quảng cáo cho mỗi lần người dùng click vào mẫu quảng cáo của bạn.Hai hình thức tính phí lăng xê truyền thống này chúng ta có thể thấy các nhà làm marketing sản phẩm dịch vụ thực hiện trên Google hay Facebook. Tuy nhiên ngày nay các nhà quảng cáo đang gặp phải các vấn đề rủi ro đó là họ phải trả tiền cho nguồn truy cập website nhưng không nảy sinh doanh thu do lượng click ảo, truy cập ảo.

  Hình thức CPA ưu việt hơn các hình thức tính phí lăng xê truyền thống ở chỗ đây là mô hình tính phí quảng cáo dựa trên hành vi của người dùng Nhà cung cấp chỉ phải trả phí khi khách hàng thực hành một hành động cụ thể như Mua hàng, Đăng ký dịch vụ, Điền thông báo …
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

Tổng: 50 (Thành viên: 0, Khách: 47, Robots: 3)