Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuanpham58, Nov 11, 2017.

Ngày đăng:
Nov 11, 2017
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Gần đây sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô được phân phối nhiều hơn nếu so với gas ở những nhà hàng, hàng quán và tiệc tùng do đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất & kinh doanh cồn thạch & cồn khô dành cho những người chuẩn bị làm sản xuất thì không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn thực tế qui trình công nghệ làm cồn thạch hoặc cồn khô.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quí vị miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa gia dụng như sau: nước rửa bát, nước lau sàn, nước vệ sinh bồn cầu và nước vệ sinh kiếng,...

  Xin liên hệ Số đt- 0122.9625.524 (anh Thành)

  [​IMG]

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ viên cồn thạch đã được phân phối phổ biến so với cồn khô do các lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt cho nên rất là dễ làm và trang thiết bị ít đầu tư. Phương pháp sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói độc hại hoặc gây cay mắt vì vậy rất là an toàn cho người xài.

  Đầu tư đối với qui trình làm cồn thạch dao động dao động 10 đến 20 triệu, không gian khoảng mười sáu mét vuông là sản xuất được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu quý vị có tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể mua thiết bị bán tự động tầm một trăm - hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to hơn.

  Quy trình làm Cồn Khô

  Kỹ thuật làm cồn khô khi cháy không gây hại mắt và không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến bạn ba cách làm cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. thiết bị & nguyên vật liệu làm đơn giản, chỉ cần gia công ở những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu & không gây cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Và không dùng đến nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí đầu tư nhỏ. Có khả năng làm được hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị tự mình sản xuất ra cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô cùng với những thiết bị hoặc hóa chất được chính tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm cồn gel, cồn thạch và cồn khô: năm triệu.

  Vui lòng gọi ĐT- 0122.9625.524 (A. Thành) để hướng dẫn cụ thể hơn.
   
  Last edited: May 13, 2018
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Công Nghệ Làm Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn và tiệc tùng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợiso với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng ưa dùng cục cồn thạch hơn.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Trang thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Viên cồn thạch có nhiều thuận lợinếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và quá trình cháy không có cặn bã, rất tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Do đó hiện tại nhiều tiệc tùng & hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Cồn thạch được sử dụng nhiều hiện nay ở các tiệc tùng và hàng quán. Dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Cục cồn thạch có những ưu điểmso với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và khi đốt cháy không còn cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Giai đoạn làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độở quy trình làm. Nguyên liệu và trang thiết bị dùng để làm dễ tìm.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các hàng quán, tiệc tùng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợinếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và khi cháy không còn cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng cồn thạch hơn.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Cồn thạch được sử dụng nhiều hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  Nov 7, 2017
  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng cồn thạch có các ưu điểmnếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và quá trình đốt cháy không còn cặn bả, rất thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng ưa dùng cục cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

Tổng: 41 (Thành viên: 0, Khách: 37, Robots: 4)