Nơi cho thuê trang phục biểu diễn văn nghệ

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi anfo, Jan 12, 2018.

Ngày đăng:
Jan 12, 2018
 1. anfo

  anfo Administrator

  Tham gia ngày:
  Feb 25, 2017
  Bài viết:
  25,077
  Đã được thích:
  3
  Đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh bạn sẽ được cung cấp những loại quần áo biểu diễn, đồ múa cho thuê đẹp với đủ mẫu mã, màu sắc và kích cỡ khác nhau nên có thể dễ dàng lựa chọn để sử dụng. Chúng tôi là nơi cho thuê trang phục biểu diễn tại HCM cùng nhiều thành lân cận khác ở khu vực phía Nam uy tín, giá rẻ.
  Nhằm phục vụ cho nhu cầu thuê trang phục biểu diễn của khách hàng, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh triển khai cung cấp và cho thuê các loại đồ biểu diễn như:

  - Trang phục truyền thống của dân tộc như: áo dài, quần áo bà ba, áo tứ thân, áo yếm.

  - Trang phục các dân tộc Việt Nam như: H’mông, Thái, Dao, Ê-đê,..

  - Đồ múa trẻ em như: Váy xòe, váy múa Ấn Độ, Váy múa Belly dance.

  - Đồ truyền thống các nước Châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan.

  - Đồ truyền thống các nước Châu Âu như: Đức, Pháp, Nga.

  - Đồ tướng quân nam nữ, Đồ lính Pháp, Mỹ.

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cho thuê trang phục giá rẻ ở HCM uy tín, Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh luôn tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, Cửa hàng trang phục Hàng Xanh còn cho thuê các loại đạo cụ kèm theo như: gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng, nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi tây nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc, xẻng, guốc mộc, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, quạt lụa, quạt vải, quạt huế, quạt xưa đủ loại, đủ màu, đèn lồng với giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

  Nơi cho thue trang phuc bieu dien van nghe tại HCM uy tín - Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh. Hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh chúng tôi qua số điện thoại: 0917 485 861, 0919 395 328 để được tư vấn và hỗ trợ.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

Tổng: 16 (Thành viên: 0, Khách: 9, Robots: 7)