Phân trùn quế là gì?

Thảo luận trong 'Cây Cảnh - Thủy Sinh' bắt đầu bởi anfo, Jan 30, 2018.

Ngày đăng:
Jan 30, 2018
 1. anfo

  anfo Administrator

  Tham gia ngày:
  Feb 25, 2017
  Bài viết:
  25,077
  Đã được thích:
  3
  Phân trùn quế là sản phẩm phân hữu cơ truyền thống được xử lý qua cỗ máy trùn quế tạo thành một sản phẩm được gọi là phân trùn.
  Phân trùn quế có chứa axit humic và fulvic kích thích sự phát triển của hệ rễ cây để cây hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, giảm thất thoát phân bón và tăng sức đề kháng của cây với sâu bệnh và các điều kiện bất lợi như nóng rét, hạn úng. Những hiệu quả phân trùn quế đem lại đó là: tăng hiệu quả sử dụng phân bón, giảm chi phí tưới tiêu, tăng cường các vi sinh vật và yếu tối có lợi cho đất, phân trùn quế cung cấp các chất khoáng cần thiết.
  Bạn có thể tham khảo: Hiệu quả của phân trùn quế tại đây.
  -----------------
  LIÊN HỆ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG ĐẶNG GIA TRANG
  Đại lý đô thị: 0908 26 0003 (Zalo, Viber)
  Đại lý nông thôn: 0918 818 003 (Zalo, Viber)
  Khách lẻ, Nhà vườn, Trang trại: 0902 652 099 (Zalo, Viber)
  Trùn quế giống/sinh khối và tư vấn nuôi trùn: 0915 508 001 (Zalo, Viber)
   
 2. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Tham gia ngày:
  Nov 2, 2017
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay cồn khô, cồn thạch được phân phối nhiều so với bình gas mini trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng do đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

Tổng: 23 (Thành viên: 0, Khách: 20, Robots: 3)