Phấn má hồng Kanacos Passion Blusher

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi bullun, Jul 31, 2019.

Ngày đăng:
Jul 31, 2019
 1. bullun

  bullun Active Member

  Tham gia ngày:
  Nov 27, 2017
  Bài viết:
  1,034
  Đã được thích:
  0
  Phấn má hồng Kanacos Passion Blusher

  Mang đến nét hồng hào, tươi tắn và rạng rỡ với đôi má ửng hồng tự nhiên.

  Với công thức độc đáo, các hạt phấn mịn lan tỏa nhanh đều trên da, đảm bảo độ bền màu trong nhiều giờ. Ưu điểm dễ kết hợp, điều chỉnh, tạo nên phong cách tự nhiên nhưng không kém vẻ thời trang, mang đến sự tự tin và thu hút.

  [​IMG]

  - Hồng hoa Anh Đào (Mã số: K41) Sweet Peach/ Coral Blossom

  - Hồng cam (Mã số: K42)

  Là Hồng Anh Đào. Màu số 02 là Hồng cam Bên cạnh đó Phấn má hồng cũng đã được Cục Trưởng Phòng Quản lý mỹ phẩm cấp Số công bố mỹ phẩm: 16346/16/CBMP-QLD - nhằm chứng nhận: " Sản phẩm đã được Cục Quản lý mỹ phẩm kiểm chứng và sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và an toàn hiệu quả đối với người dùng" công bố mỹ phẩm kanacos Phiếu công bố mỹ phẩm của phấn má hồng Kanacos

  Gợi ý:

  - Lựa chọn cọ trang điểm phù hợp, các chuyên gia trang điểm khuyên nên chọn cọ má hồng từ lông ngựa hoặc lông dê để tạo độ mềm mại, không gây tổn thương da.

  - Sau khi trang điểm, lưu ý cần dùng các sản phẩm tẩy trang để loại bỏ phấn trang điểm trên da, nhằm duy trì làn da sạch và khỏe. phấn má hồng Kanacos Mỗi má hồng sẽ có một cách đánh khác nhau để phù hợp.

  Mẹo trang điểm:

  [​IMG]

  - Lựa chọn màu sắc phù hợp: nếu sở hữu làn da trắng sáng, nên chọn tone màu hồng; ngược lại, với làn da “bánh mật”, màu hồng cam giúp mang đến nét rạng rỡ.

  - Hãy bắt đầu đánh má hồng từ nơi cao nhất của gò má. Để xác định đúng vị trí cần đánh phấn má, hãy mỉm cười trước gương.

  - Khi lấy phấn vào cọ, lưu ý gõ nhẹ cọ để loại bớt phấn thừa, giúp tạo lớp phấn mỏng nhẹ nhất trên má, cũng như dễ điều chỉnh độ đậm nhạt như ý muốn.
   

Chia sẻ trang này