Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đa dạng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi faraway997, Feb 8, 2018.

Ngày đăng:
Feb 8, 2018
 1. faraway997

  faraway997 New Member

  Tham gia ngày:
  Jan 4, 2018
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Các bạn chắc hẳn sẽ rất trăn trở khi tìm nguổn học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đa dạng mà đạt kết quả tốt đúng không nào. Vì gần đây mình thấy có vô số những nguồn cung cấp phương pháp học từ vựng và các cách học từ vựng khác nhau nữa. Trong những cách đó, rất hiếm để tìm được cách học miễn phí mà mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

  Rồi tình cờ mình tìm hiểu trên internet thấy được một trang web học từ vựng tiếng anh theo chủ đề rất phong phú. Đặc biệt, những chủ đề từ vựng mà mình muốn nắm vững đều có trên trang này. Đó là trang học từ vựng tiếng Anh nổi tiếng LeeRit.com.

  [​IMG]

  Các bạn click vào trang này để học đầy đủ nhé: http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/. Trong trang có một loạt các chủ đề khác nhau liên quan đến mọi mặt cuộc sống thường ngày, từ con người, con vật, cây cỏ, thức ăn, cho đến kinh doanh, thương mại,...

  Trong mỗi chủ đề nhỏ, phần hấp dẫn là các từ vựng tiếng anh đều có hình minh họa rất dễ thương, dễ nhớ. Bên cạnh đó là phần dịch nghĩa, phiên âm, audio phát âm từ. Nổi bật nhất và làm tăng hiệu quả ghi nhớ từ là phần trắc nghiệm kiểm tra với nhiều dạng khác nhau như điền từ vào chỗ trống, cho nghĩa đoán từ, hay nghe phát âm và đoán từ,... Cho nên sau 1 thời gian ôn luyện, vốn từ vựng của bạn sẽ tăng nhanh gấp nhiều lần.
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

Tổng: 24 (Thành viên: 0, Khách: 19, Robots: 5)