Visa Mỹ - Các loại visa Mỹ thường găp

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi bullun, Jun 14, 2019.

Ngày đăng:
Jun 14, 2019
 1. bullun

  bullun Active Member

  Tham gia ngày:
  Nov 27, 2017
  Bài viết:
  1,034
  Đã được thích:
  0
  Visa Mỹ - Các loại visa Mỹ thường găp
  Du Lịch Việt cam kết cung cấp các dịch vụ bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa Mỹ, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa Mỹ.

  Du Lịch Việt là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.

  Chi phí Visa Mỹ tại Du Lịch Việt sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa Mỹ, thủ tục hồ sơ nộp visa Mỹ, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa Mỹ.

  Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên hệ thống website khi có bất kỳ thông tin thay đổi gì. Quý khách có thể trực tiếp đến lãnh sự quán để tự xin visa Mỹ.

  [​IMG]

  Những thủ tục cần có khi xin visa du lịch, công tác, thăm thân

  - Thông tin về công việc của bạn, học vấn, chức vụ, sự ràng buộc về gia đình và xã hội, các tài sản cá nhân có thể giúp cho bạn chứng minh được rằng ở Việt Nam bạn có sự ràng buộc.

  - Hộ chiếu cũ và visa các nước mà bạn đã từng nhập cảnh. Đây sẽ là điểm cộng để bạn có thể xin cấp visa đi Mỹ một cách dễ dàng hơn.

  - Nếu một cá nhân hay tổ chức tài trợ cho chuyến đi của bạn, cần có một lá thư hoặc giấy xác nhận của người bảo trợ liên quan đến mục đích chuyến đi và kèm theo đó là các bằng chứng về tài chính, chứng minh người đài thọ cho bạn có đủ khả năng chi trả mọi chi phí cho chuyến đi của bạn.

  Bổ sung thủ tục khi xin visa đi Hoa Kỳ chữa bệnh
  - Nếu bạn xin visa với mục đích chữa bệnh, ngoài những thủ tục cần thiết trong mục visa công tác hoặc du lịch. Đương đơn nên mang theo những loại giấy tờ sau:

  - Hồ sơ chẩn đoán đầy đủ (phiếu xét nghiệm, phim X-quang, giấy chấy chẩn đoán,…) của bác sĩ ở Việt Nam;

  - Thư nêu ý kiến của một bác sĩ khác bệnh viện đã chẩn đoán bệnh án của người xin visa sang Mỹ.

  - Thư của bệnh viện hoặc bác sĩ ở Việt Nam cho biết bệnh mà người xin nhập cảnh visa có chữa được ở Việt Nam hay không?

  - Bản tường trình của bệnh viện ở Hoa Kỳ nhận chữa cho đương đơn xin visa Mỹ nêu rõ cách thức sẽ điều trị cho bệnh nhân và chi phí dự tính.

  - Thư của bác sỹ tại bệnh viện Hoa Kỳ mô tả về phương án, thời gian điều trị, khả năng phục hồi của bệnh nhân, thời gian điều trị nội trú và giai đoạn theo dõi giám sát sau điều trị (nếu cần).

  - Bằng chứng về bảo hiểm y tế sẽ chi trả cho việc điều trị hoặc giấy cam kết bảo lãnh của người sẽ trả cho chi phí đi lại cũng như chi phí điều trị tại Hoa Kỳ.

  * CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
  Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 028 7305 6789
  * CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI
  Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588
  * VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC
  Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
  Điện thoại: 0297 399 2281
   

Chia sẻ trang này